GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG
Được nhập và cung cấp số lượng hàng lớn nên chúng tôi luôn có giá rẻ nhất từ nhà sản xuất để cung cấp cho khách hàng
 
ĐỐI TÁC UY TÍN
Tiến Thịnh là nhà phân phối các loại bảng từ Hàn Quốc, Đài Loan và là nhà sản xuất các loại bảng với linh kiện nhập khẩu
 
TRÊN MONG ĐỢI
Với kho rộng và hàng hóa đa dạng nhiều kích thước, chúng tôi cam kết việc giao hàng nhanh trong vòng 24h tại TP Hà Nội
Đối tác
Fanpage
Thống kê
  • Hôm nay209
  • Tổng lượt truy cập76.000
  • Số tin tức đã nhập:113
Giấy in A4 Supreme ĐL80

Giấy in A4 Supreme ĐL80

    Giấy A34 Supreme ĐL 80 với độ trắng sáng cao thích hợp với các loại máy in-photo,...tạo cảm giác thoải mái , an toàn khi sử dụng cùng chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh.
Giá: 0 VND
- Mỗi khi cầm trên tay hay mang bên mình những tài liệu với loại Giấy A43 Supreme ĐL 80 trắng đẹp, mịn, sáng bất cứ ai đều cảm thấy trân trọng và muốn giữ gìn những tài liệu đó, bởi không chỉ những tiện ích của nó đem lại mà còn là cả một sự tinh túy vô cùng.Với hai mặt giấy láng mịn, trắng sáng phù hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in Laser, máy Fax laser, máy Photocopy, đặc biệt hơn là có thể in đảo 2 mặt mà không lo kẹt giấy cho phép in ra những văn bản và hình ảnh tuyệt đẹp với độ rõ nét cực cao. Đồng thời loại giấy này không bụi, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng đặc biệt là mắt và kéo dài tuổi thọ cho máy. Khổ giấy A4 chuẩn, chuyên dụng cho công việc in, photo nên được đa số khách hàng sử dụng trong việc viết tài liệu cũng như in ấn.