GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG
Được nhập và cung cấp số lượng hàng lớn nên chúng tôi luôn có giá rẻ nhất từ nhà sản xuất để cung cấp cho khách hàng
 
ĐỐI TÁC UY TÍN
Tiến Thịnh là nhà phân phối các loại bảng từ Hàn Quốc, Đài Loan và là nhà sản xuất các loại bảng với linh kiện nhập khẩu
 
TRÊN MONG ĐỢI
Với kho rộng và hàng hóa đa dạng nhiều kích thước, chúng tôi cam kết việc giao hàng nhanh trong vòng 24h tại TP Hà Nội
Đối tác
Fanpage
Thống kê
  • Hôm nay190
  • Tổng lượt truy cập75.981
  • Số tin tức đã nhập:113
Giấy in ảnh Kodax A4 DL173

Giấy in ảnh Kodax A4 DL173

    Kodak là một thương hiệu giấy có mặt lâu đời trên thị trường ngành in, các sản phẩm giấy được cho người dùng hài lòng về chất lượng, màu sắc của giấy in ảnh mang lại. Giấy in ảnh Kodak chính hãng, là dòng sản phẩm chuyên dùng để in ảnh chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu in ấn chuyên nghiêp của người dùng về bản in cho ra, bản in luôn giữ được sự ổn định, hình ảnh chất lượng, màu sắc hài hòa, trung thực gần như là tương tự so với bản in.
Giá: 0 VND
Đặc điểm nổi trội của giấy in ảnh Kodak:
Giấy in ảnh Kodak chính hãng với khổ giấy A4, qui cách đóng gói 20 tờ/ xấp. Với giấy in chính hãng Kodak, bản in cho ra hình ảnh có màu sắc hài hòa, sống động và trung thực gần như tương đương so với bản gốc thiết kế, hình ảnh trên giấy đẹp và độ bền của bản in được lưu giữ lâu hơn.

Đây cũng là sự lựa chọn rất phù hợp để thể hiện rõ tính chuyên nghiệp, sự chuyên sâu và hình ảnh trung thực của người dùng khi in các ấn phẩm.

Ứng dụng của giấy in ảnh Kodak: 
Giấy in ảnh Kodak được ứng dụng rất nhiều trong nhiều sản phẩn in ấn cao cấp khác nhau như : in ảnh tại các phòng Mini Lab, Studio, in brochure, in thiết kế quảng cáo, in lich, tờ rơi, in ảnh kỉ niệm,…

Và chỉ với  1 xấp giấy Kodak chính hãng 20 tờ bạn có thể tạo ra những bức ảnh chuyên nghiệp được sử dụng tại các Studio danh tiếng và ứng dụng để in  nhiều tiện ích khác.